Volvo Việt Nam tổ chức lái thử xe tại Vũng Tàu

Hình 01 - Volvo Việt Nam tổ chức lái thử xe tại Vũng Tàu

Tiếp tục chuyến hành trình, với sứ mệnh mang những chiếc xe AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI tới tay người tiêu dùng Việt. Volvo Việt Nam tổ chức sự kiện lái thử xe 2 ngày liên tiếp, với 03 dòng xe: Volvo XC90, Volvo S90, Volvo XC60 giúp cho khách hàng nơi đây, phần nào hiểu rõ hơn về những chiếc xe tới từ Bắc Âu.

Sự kiện được diễn ra vào ngày 20 -21/05/2017 tại Cafe Seaside: 28 Trần Phú, P1, Vũng Tàu được đông đảo khách hàng tại Vũng Tàu quan tâm.

Hình 05 - Volvo Việt Nam tổ chức lái thử xe tại Vũng Tàu
Đây là lần thứ 2, Volvo Việt Nam tổ chức lái thử xe tại Vũng Tàu. Tuy là lần thứ 2, nhưng sức hút từ những chiếc xe Thụy Điển không hề giảm tới khách hàng.
Hình 03 - Volvo Việt Nam tổ chức lái thử xe tại Vũng Tàu
Khách hàng cảm thấy ngạc nhiên về những công nghệ độc đáo trên xe Volvo. Không những công nghệ độc đáo, khách còn cảm thấy vô cùng bất ngờ và phấn khích khi cầm lái những chiếc xe Volvo
Volvo S90 là mẫu xe mới được ra mắt trên toàn cầu vào t10/2016. Chiếc xe gặt hái được hàng trăm giải thưởng và thiết kế và an toàn. Chính vì vậy, không tránh được ánh mắt tò mò về mẫu xe Volvo S90.

Trong sự kiện lần này, khách hàng được trải nghiệm rất nhiều những công nghệ an toàn đỉnh cao, trên những chiếc xe Volvo. Đây là lần thứ 2, Volvo Việt Nam tổ chức lái thử xe tại Vũng Tàu. Nhưng những chiếc xe Volvo vẫn không hề bị giảm sức hút tại thành phố biển này. Với thiết kế hoàn toàn mới, mang đậm phong cách Scandinavian, chiếc xe thu hút mọi ánh mắt nhìn, khi dạo quanh dọc bờ biển Vũng Tàu. Đối với những khách hàng quan tâm tới thương hiệu xe Volvo, xin vui lòng liên hệ tới đại lý Volvo chính hãng gần nhất:

Volvo Hà Nội: 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Volvo Sài Gòn: 340 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

Hotline: 0902 099 044

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.