Volvo Car Sài Gòn hệ thống đại lý Volvo Car theo tiêu chuẩn 4S đầu tiên tại Việt Nam. Với 01 đại lý 4S Volvo Phú Mỹ Hưng và 01 Boutique Volvo Đồng Khởi tại Sài Gòn sẽ giúp các khách hàng khu vực Miền Nam dễ dàng biết đến và tiếp cận với thương hiệu Volvo hơn.

Các sản phẩm mà Volvo Sài Gòn đang phân phối

Volvo Phú Mỹ Hưng

Volvo Phú Mỹ Hưng được xây dựng với diện tích rộng lớn hơn 20.000 m2, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Con đường tấp nập với hàng loạt các Đại lý của các thương hiệu xe hạng sang khác VD: BMW, Mercedes, Poscher, Toyota, KIA, Mazda….Nằm ngay trong trung tâm Phú Mỹ Hưng, rất thuận tiên cho khách hàng đến thăm quan và sử dụng dịch vụ của Volvo.

Hệ thống được xây dựng và thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn của tập đoàn Volvo Car. Bao gồm: phòng trưng bày xe, khu vực làm dịch vụ, khu vực đồng sơn, kho phụ tùng chính hãng….. nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe ngày càng gia tăng của thị trường Việt Nam và đảm bảo được dịch vụ hậu mãi (sau bán hàng) hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 340 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM

SDT: 0902 099 044

Boutique Volvo Đồng Khởi

Đây là hệ thống phòng trưng bày nhỏ của Volvo Car Sài Gòn. Tọa lạc trên con đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn, với lượng khách du lịch trong và ngoài nước đi bộ qua mỗi ngày lên tới hàng triệu người. Với diện tích khiêm tốn, chỉ trưng bày được 01 xe trong phòng. Nhưng Boutique Volvo Đồng Khởi vẫn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của tập đoàn Volvo Car, đậm chất Scandinavia.

Địa chỉ: 71 – 73 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0902 099 044