Volvo Car Việt Nam

Ngày 22/3/2016, Tập đoàn Volvo Car Thuỵ Điển chính thức công bố Công ty cổ phần Ôtô Bắc Âu là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức ôtô mang thương hiệu Volvo tại Việt Nam. Tại đây, Volvo cũng chính thức công bố 3 mẫu xe Volvo sẽ mang về Việt Nam là Volvo XC90, XC60, S90. Đây là 3 mẫu xe đình đám, trang bị những công nghệ an toàn hiện đại nhất và đang đoạt rất nhiều giải thưởng về doanh số bán hàng, thiết kế, an toàn của các tổ chức uy tín trên thế giới. 

Hình 05: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Bắc Âu Auto là nhà nhập khẩu phân phối chính hãng thương hiệu Volvo tại Việt Nam

Cái tên Bắc Âu Auto nghe có vẻ còn mới mẻ. Tuy nhiên, chúng tôi lại là thành viên của công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO). Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp dịch vụ về xe ô tô tại Việt Nam. Trải dài từ Bắc – Nam là 27 Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của rất nhiều hãng xe trên toàn quốc. Và chúng tôi chiếm tới hơn 8,5% thị phần của VAMA (Hiệp hội xe ô tô Việt Nam). Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi tham gia vào thị trường xe hạng sang tại Việt Nam. Qua đó, giúp các khách hàng Việt Nam có thể được trải nghiệm những chiếc xe hạng sang an toàn nhất thế giới đến từ xứ sở Scandinavia.

Hình 04: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Hệ thống Đại lý volvo tại Việt Nam

Trong thời gian đầu, Volvo Car Việt Nam đã khai trương hai trung tâm Volvo 4S tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào quý I/2017. Hiện tại, hệ thống Volvo Car 4S tại Hà Nội và HCM đã khai trương vào ngày 28/2/2017 và đã sẵn sàng đón tiếp và phục vụ các khách hàng từ khắp cả nước.Hình 02: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Volvo Car Hà Nội:

+ Volvo Long Biên: 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội ( nằm trong khu vực Savivo Mega Mall Long Biên )

Volvo Car Sài Gòn:

+ Volvo Phú Mỹ Hưng: 340 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

+ Volvo Đồng Khởi: 71-73 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin tức mới nhất về sản phẩm, công nghệ, khuyến mãi, giảm giá, quà tặng từ Volvo Car Việt Nam

Call Now ButtonGọi ngay