Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Hình 04: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Đại lý Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương từ ngày 28/2/2017. Hệ thống đại lý 4s của Volvo Hà Nội phân phối các dòng sản phẩm của Volvo Cars, cung cấp dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng, phụ kiện chính hãng. 

Một số hình ảnh buổi khai trương Volvo Car Hà Nội:

Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương
Sự kiện có sự hiện diện của Ngài Pereric Högberg – đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam.

Trong khi đó, có mặt tại sự kiện, Ngài Pereric Hogberg – Đại sứ Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam nói: “Với sự khai trương Trung tâm Volvo Cars tại Thủ đô Hà Nội ngày hôm nay, Volvo Cars đã thực hiện sự hiện diện tại thị trường Việt Nam, tôi tin tưởng rằng những khách hàng Việt Nam đã và sẽ trải nghiệm thực sự những sản phẩm Made by Sweden, đến từ đất nước Thụy Điển của chúng tôi. Volvo chính là hiện thân của những giá trị cốt lõi của Thụy Điển, đó là sự kết hợp giữa chất lượng, an toàn, sự đột phá trong công nghệ, và phong cách thiết kế đặc trưng Scandinavia“.

Hình 01: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Cùng tham dự lễ khai trương có sự có mặt của bà Camilla Melander – Vụ trưởng Vụ Xúc tiến Thương mại, Bộ Ngoại giao Thụy Điển, cựu đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, ông Jari Kohonen – phó chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Volvo Cars, cùng nhiều đối tác, khách hàng quan tâm đến thương hiệu Volvo Cars.

Hình 02: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Trung tâm Volvo Long Biên tại Hà Nội tọa lạc tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 và số 9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, thuận lợi trong nhận diện và tiếp cận giao thông, nằm trên trục kết nối các tỉnh, thành phố năng động phía bắc với thủ đô Hà Nội, cũng là sự kết nối giữa phía đông và trung tâm thành phố.

Hình 03: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Volvo Retail Experience, Volvo Ha Nội được xem là một điểm nhấn kiến trúc riêng của phong cách thiết kế Scandinavia. Toàn bộ mặt tiền của tòa nhà được bao phủ bởi những tấm kính mờ với bộ logo VOLVO trên nền kính xanh, tạo thành một đặc điểm nhận diện thương hiệu Volvo.

Không gian bên trong là sự tối giản nhưng sang trọng và rất gần gũi thiên nhiên như phong cách xứ Bắc Âu. Volvo Long Biên là một sự kết hợp của khu vực trưng bày xe, văn phòng làm việc và khu bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ôtô, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế xây dựng của Volvo Cars với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại.

Hình 04: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Không gian bên trong là sự tối giản nhưng sang trọng và gần gũi thiên nhiên như phong cách xứ Bắc Âu. Khách hàng có thể thư giãn trên những chiếc ghế Wegner huyền thoại đến từ xứ sở Scandinavia hay ngồi bên cạnh quầy bar nhâm nhi ly cà phê trong tiếng chim hót và tiếng rì rào của sóng biển.

Hình 05: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Bắc Âu Auto (nhà phân phối ủy quyền của Volvo Cars tại thị trường Việt Nam) cho biết: “Sự kiện khai trương Trung tâm Volvo Car Hanoi có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Volvo Bắc Âu Auto, là điều kiện cần thiết để chúng tôi có thể thực hiện những cam kết của mình đối với khách hàng“.

Hình 07: Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương

Trong giai đoạn đầu tại thị trường Việt Nam, thương hiệu xe sang nổi tiếng an toàn hàng đầu thế giới Volvo Cars và Bắc Âu Auto ra mắt người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm mới nhất và bán chạy nhất trên thế giới, bao gồm các dòng xe XC90, S90 và XC60 đến từ các nhà máy sản xuất từ châu Âu của Volvo Cars (Thụy Điển và Bỉ).
Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Volvo Car Ha nội, Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 và số 9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 0902.099.044

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.