Volvo XC90 – Người bạn đồng hành của Golf thủ

Hình 06 - Người bạn đồng hành của golf thủ

Volvo XC90 – Người bạn đồng hành của Golf thủ. Tại sao lại như vậy? Bởi vì Volvo XC90 sở hữu động cơ mạnh mẽ, sự sang trọng, tiện nghi và nhất là không gian chứa đồ  cực kỳ rộng rãi. Đó là điều rất cần thiết với bất kỳ người chơi Golf luôn tìm kiếm khi mua xe.

Hình 01 - Người bạn đồng hành của golf thủ

Bắt đầu chơi golf từ năm 13 tuổi, Phạm Minh Đức đã nhanh chóng bộc lộ đam mê của mình với môn thể thao này. Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam với handicap 4, anh đã lên đường sang Australia và theo học chuyên ngành Quản lý thể thao tại trường đại học Griffith và Quản lý sân golf tại học viện PGA International Golf Institute. Anh về nước năm 2012 và chính thức bắt đầu các chương trình dạy golf tại Hà Nội và trở thành Titleist Club Fitting Manager tại Việt Nam.

Hình 06 - Người bạn đồng hành của golf thủ

Anh Đức chia sẻ, người chơi golf sẽ nhìn vào khoang chứa đồ đầu tiên khi chọn mua một chiếc ôtô. Đơn giản vì không ai muốn bộ gậy golf có giá trị đôi khi lên tới hàng trăm triệu đồng của mình bị hư hại trong quá trình di chuyển tới sân golf. Một chiếc xe tối ưu cần có khoang chứa đồ đủ rộng cả về chiều dài và chiều rộng bề ngang. Với chiếc SUV hạng sang 7 chỗ Volvo XC90, bạn có một không gian để đồ cực kỳ rộng rãi khi gập hàng ghế thứ 3, đủ chỗ cho 4 bộ golf xếp theo chiều dọc. Người chơi golf cũng có thể xếp túi gậy theo chiều ngang để tiện lấy ra. Bên cạnh đó, tiện ích mở cốp xe chỉ bằng một cái gạt chân và tính năng hạ gầm xe (xuất hiện trên phiên bản XC90 T6 Inscription cao cấp với hệ thống treo khí nén) cũng dường như được tạo ra để phục vụ người chơi golf.

Có thể bạn chưa biết:

Hình 03 - Người bạn đồng hành của golf thủ

Hình 04 - Người bạn đồng hành của golf thủ

Tuy nhiên, một chiếc xe tốt cần phục vụ chủ nhân đầu tiên và trên hết. Volvo XC90 được thiết kế với trọng tâm là con người. Giá trị lớn nhất mà Volvo XC90 mang lại cho khách hàng là sự thoải mái. Sự thoải mái về mặt cảm giác có được nhờ sự cách âm tuyệt vời đối với thế giới bên ngoài, hành trình êm ái trên mọi địa hình và sức mạnh từ khối động cơ 320 mã lực.

Hình 02 - Người bạn đồng hành của golf thủ

Bên cạnh đó, mọi hành khách trên xe còn được tận hưởng sự thoải mái về mặt xúc giác khi ngồi trên những chiếc ghế tuyệt vời nhất của ngành công nghiệp xe hơi đương đại, khi chạm vào những chi tiết tinh tế như nút khởi động động cơ hay nút chuyển chế độ lái được tạo hình như những viên ngọc quý. Và trên hết, đó là sự thoải mái về mặt tâm trí khi bạn biết rằng mình đang đi tới sân golf yêu thích trên chiếc SUV 7 chỗ an toàn nhất thế giới.

Hình 05 - Người bạn đồng hành của golf thủ

Xe Volvo XC90 hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 3,390 tỷ đồng cho bản Momentum và 3,990 tỷ đồng cho bản Inscription.

Showroom Volvo Phú Mỹ Hưng: số 340 đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

Showroom Volvo Hà Nội: 7- 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0902-099-044

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.