Bắc Âu Auto chính thức khai trương đại lý Volvo Sài Gòn

Hình 03 - Khai trương Volvo Sài Gòn
Ngày 07/12/2017 vừa qua, nhà nhập khẩu độc quyền thương hiệu xe ô tô của Thụy Điển tại Việt Nam – Bắc Âu Auto đã chính thức khai trương đại lý chính hãng thứ 02 của mình tại TP Hồ Chí Minh. 
Đại lý Volvo Car Hà Nội đã khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 28/02/2017. Và Đại lý Volvo Car Sài Gòn cũng đi vào hoạt động sau đó một thời gian. Tuy nhiên, vì đại lý Volvo Sài Gòn là trung tâm đầu não của Volvo Việt Nam và cũng là đại lý đạt tiêu chuẩn 4s hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc chuẩn bị cần kỹ lưỡng, chu đáo về cơ sở vật chất và thời gian đầu tư hơn. 
Hình 01 - Khai trương Volvo Sài Gòn
Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp từ Volvo Car APEC
Trung tâm Volvo Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh tọa lạc tại: số 340 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM thuận lợi trong nhận diện và tiếp cận giao thông, nằm trên trục kết nối các tỉnh, thành phố năng động phía Nam với TP HCM, cũng là sự kết nối giữa phía đông và trung tâm thành phố. Ngoài ra, trục đường Nguyễn Văn Linh còn là trục đường lớn, tập trung hầu hết các thương hiệu xe hơi lớn nhỏ ở Việt Nam, VD: Toyota, BMW, Mercedes-benz, KIA, Mazda, Misubishi…Hình 02 - Khai trương Volvo Sài Gòn
Với hệ thống nhà xưởng được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, mọi quy trình và máy móc tới con người đều được vận hành theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn Volvo Car toàn cầu. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc từ những thương hiệu xe hạng sang khác và được đào tạo chuyên nghiệp từ Volvo Car APEC, Volvo Car Sài Gòn cung cấp cho khách hàng những các sản phẩm ưu việt từ Volvo với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ người tiêu dùng.
Hình 03 - Khai trương Volvo Sài Gòn
Nhằm khẳng định niềm tin và thực hiện cam kết của mình đối với khách hàng, bên cạnh chính sách bảo hành 03 năm 100.000km, Volvo Car Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mại trong quý IV/2017 bao gồm tặng khách hàng 03 năm bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí, các gói bảo hiểm thân xe cao cấp. Bên cạnh đó, những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Volvo Car Sài Gòn trong tháng 12/2017 sẽ được ưu đãi miễn phí 100% tiền công sửa chữa, giảm giá 20% cho dầu nhờn và phụ tùng thay thế và còn được nhận các phần quà giá trị từ nhà tài trợ Car Care 3M.
Hình 04 - Khai trương Volvo Sài Gòn
Ngày 01/12/2017, hãng xe Volvo Car chính thức đặt chân lên lãnh thổ nước Việt Nam dưới cái tên của nhà nhập khẩu ủy quyền Bắc Âu Auto. Tới nay đã là hơn 01 năm, doanh số của Volvo tại Việt Nam đang không ngừng tăng lên, người tiêu dùng đang dần biết tới thương hiệu xe Volvo nhiều hơn qua chất lượng vượt trội của sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, cùng với đó là sự quan tâm, tận tâm với khách hàng. 
5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.