Volvo Sài Gòn tổ chức lái thử xe tại Bình Dương

Hình 02- Volvo Sài Gòn tổ chức lái thử xe tại Bình Dương

Vừa qua, ngày 22-23/04/2017, Volvo Car Sài Gòn tổ chức chương trình lái thử trải nghiệm xe Volvo tại Cafe Vita, tòa nhà Becamex, Tỉnh Bình Dương. Sự kiện đã thu hút được đông đảo khách hàng từ Bình Dương và các tỉnh thành lân cận tới tham gia lái thử.

Hình 02- Volvo Sài Gòn tổ chức lái thử xe tại Bình Dương

Tổng cộng 3 mẫu xe Volvo, 02 chiếc SUV: XC90XC60, 01 chiếc sedan: S90 được phục vụ cho sự kiện lần này. Volvo. Chương trình lái thử xe, thử nghiệm độ mạnh mẽ của động cơ tới từ hãng xe Thụy Điển, động cơ T5 (Turbocharge) và T6 (Turbocharge & Supercharge). Ngoài ra, các khách hàng Bình Dương còn được tận mắt trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao, hệ thống an toàn từ xe Volvo : cảnh báo chệch làn và duy trì làn đường, Tự lái, cảnh báo va chạm, tự phanh (City Safety).

Hình 01- Volvo Sài Gòn tổ chức lái thử xe tại Bình Dương

Kết thúc buổi trải nghiệm xe Volvo, rất nhiều khách hàng đã rất phấn khích với khả năng tăng tốc, cảm giác lái tuyệt vời mà không thua kém bất kỳ một chiếc xe Đức nào. Không những thế, tính năng tự lái (Pilot Assist) đem lại cho khách hàng sự bất ngờ, vượt trội về mặt công nghệ của Volvo. Qua sự kiện lần này, khách hàng tại Bình Dương đã có phần hiểu thêm về thương hiệu Volvo.

Hình 04- Volvo Sài Gòn tổ chức lái thử xe tại Bình Dương

Với thiết kế đột phá, hoàn toàn mới, những chiếc xe Volvo đi ngoài đường luôn tạo được những ánh mắt tò mò, hay trầm trồ từ người đi đường.

Hình 05- Volvo Sài Gòn tổ chức lái thử xe tại Bình Dương

Hình 03- Volvo Sài Gòn tổ chức lái thử xe tại Bình Dương

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.