Giá xe Volvo XC90 2018 nhập khẩu chính hãng

Hình 01 - Giá xe Volvo XC90 2018

Năm 2017 vừa qua đi, năm 2018 vừa tới, cũng là lúc nhiều khách hàng bốc máy gọi cho đại lý xe Volvo tại Sài Gòn để hỏi về giá xe Volvo XC90 phiên bản 2018. Thực ra, từ hồi cuối năm 2017, những chiếc xe Volvo XC90 phiên bản 2018 đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với một số cải tiến nhỏ về trang bị Option cho xe, nhà nhập khẩu xe ủy quyền của Volvo – Bắc Âu Auto đã quyết định không tăng giá, giữ nguyên giá bán cũ. Chính vì vậy, một số khách hàng quan tâm tới xe Volvo XC90, đã hỏi về điểm khác nhau giữa 02 phiên bản XC90 2018 và 2017.

Mục Lục

Kính xe chống nắng cách nhiệt

Đối với mẫu xe Volvo XC90 phiên bản 2017, thì tất cả các kính đều là trong suốt. Tuy nhiên, qua quá trình nghiên cứu về điều kiện thời tiết, khí hậu của một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Các nhà sản xuất xe, đã quyết định trang bị kính đen, chống nắng cách nhiệt cho toàn bộ kính xe ở hàng ghế thứ 2, thứ 3 và kính sau (kính hậu). Chỉ số chống tia UV lên tới 99%, sẽ giúp hành khách ngồi trong xe tránh được tia tử ngoại và không bị nóng. Và đây cũng là xu hướng thiết kế chung cho các hãng xe hạng sang.

Volvo XC90 phiên bản 2018 tại Việt Nam

--> Option này rất có lợi cho các khách hàng Việt Nam. Bởi vì, thông thường sau khi mua xe, các khách hàng thường phải bỏ ra 1 số tiền từ 10-20tr để dán phim cách nhiệt cho xe. Tuy nhiên, với việc trang bị Option này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền và ngoài ra, chiếc xe trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Android Auto

Theo thống kê, có tới 88% trên tổng số người dùng Smartphone trên toàn cầu là sử dụng hệ điều hành Android. ( Nguồn: Quartz Media) Và việc kết nối với các thiết bị di động là xu hướng cần thiết của mỗi thương hiệu xe hơi. Từ năm 2018, tất cả các xe Volvo được trang bị thêm kết nối Android Auto (Volvo XC90 2017 chỉ có cổng kết nối Apple Car Play

Android auto sẽ xuất hiện trên xe Volvo trong thơi gian sắp tới

Màn hình HUD (Headup Display)

HUD là gì?

Công nghệ hiển thị Head-up Display (HUD) nói đơn giản đây là công nghệ hiển thị trên kính chắn gió. Khi lái xe ở tốc độ cao. Đặc biệt là vào ban đêm các lái xe phải nhìn đồng hồ taplo ở phía dưới có thể sẽ gây tai nạn nếu gặp tình huống khẩn cấp mà không kịp thời xử lý. Hệ thống này có thể ngăn chặn tình trạng lái xe nhìn xuống dưới và rút ngắn thời gian của mắt để có thể xử lý các nguy hiểm đang rình dập ở phía trước, nó còn giúp lái xe kiểm soát chặt chẽ tốc độ khi đi trên đoạn đường có giới hạn tốc độ. Thông tin được hiển thị trên kính lái ngang tầm mắt tài xế và không ảnh hưởng đến tầm quan sát bên ngoài.

Màn hình HUD trên xe Volvo hiển thị những thông tin gì:

Là option phải đặt mua thêm cho Volvo XC90 2017, nhưng tới phiên bản 2018, màn hình HUD đã là Option tiêu chuẩn được trang bị trên xe Volvo XC90. Màn hình HUD trên xe Volvo XC90 hiển thị được 06 thông tin:

  • Hiển thị tốc độ
  • Hiển thị thông tin điều khiển hành trình
  • Hiển thị bản đồ, định vị dẫn đường
  • Hiển thị thông tin biển báo giao thông
  • Hiển thị thông báo cảnh báo va chạm
  • Hiển thị thông báo cuộc gọi đến

Road Sign Information

Khi tham gia giao thông, việc nắm bắt thông tin trên các biển báo, chỉ dẫn giao thông là vô cùng cần thiết. Điều này giúp các bạn đi đúng tốc độ, đảm bảo an toàn và tránh gây ảnh hưởng đối với những phương tiện tham gia giao thông khác. 

Road Sign Information (RSI) là hệ thống nhận diện biển báo giao thônglà trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe Volvo phiên bản 2018, bao gồm Volvo XC90 2018, Volvo XC60 2018, Volvo V90 2018…. Hệ thống RSI này sẽ tự động nhận dạng biển báo giao thông, khi xe bạn chạy ngang qua biển báo đó. Và ngay sau đó, biển báo này sẽ hiển thị trên màn hình chính và HUD (nếu có). Nếu bạn lái xe vượt quá tốc độ biển báo thông báo, RSI sẽ phát ra những âm thanh thông báo trong xe nhắc nhở bạn.

Booster Seat

Là một hãng xe an toàn hàng đầu thế giới, Volvo đã phát minh ra hàng loạt hệ thống an toàn đỉnh cao trên xe hơi. Và Booster Seat là một phát minh hoàn toàn mới của Volvo giúp bảo vệ hành khách trên xe Volvo.

Booster Seat là gì?

Theo nghiên cứu mới nhất, hệ thống dây đai an toàn trên xe hơi, chỉ phát huy tác dụng hiệu quả khi hành khách có chiều cao từ 150cm. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn hơn cho một số hành khách ngồi trong xe có chiều cao dưới 150cm, Volvo đã phát minh ra Booster Seat. Hệ thống ghế này giúp làm tăng chiều cao của khách, đảm bảo an toàn hơn khi ngồi trong xe.

Video minh họa

Nói chung:

Tất cả những Option, tính năng mới kể trên đều được trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản Volvo XC90 2018, mà khách hàng không phải trả thêm tiền. Đây là một cố gắng và sự nỗ lực đáng kể của thương hiệu xe Volvo tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, giá xe Volvo XC90 2018 được công bố là 3.990.000.000 đ (bao gồm VAT). Chúng tôi tin rằng, với mức giá trên, các bạn sẽ khó có thể kiếm được chiếc xe nào được trang bị nhiều hệ thống an toàn hơn Volvo XC90. 

Khách hàng quan tâm tới xe Volvo, xin vui lòng liên hệ tới hệ thống đại lý Volvo gần nhất:

Liên Hệ

Volvo Hà Nội: 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Volvo Sài Gòn : 340 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM

Hotline: 0902 099 044

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.