Carnival Volvo – Hành Trình Đến Từ Trái Tim

Volvo Việt Nam làm từ thiện tại Đà Nẵng

Năm 2020 trôi qua với bao khó khăn, từ thiên tai, bệnh dịch đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình kinh tế toàn cầu.  May mắn thay, với sự lãnh đạo của Đảng và Chính Phủ, tình hình bệnh dịch đang dần được đẩy lùi. Và từ đó, các doanh nghiệp như chúng tôi lại vươn lên, trỗi dậy đạt được sự tăng trưởng “diệu kỳ” so với năm 2019. Để chia sẻ sự may mắn đó tới những em bé, những người có hoàn cảnh kém may măn hơn. Volvo Car Việt Nam đã mở một Quỹ từ thiện ” VOLVO VÌ MỘT VIỆT NAM TỐT ĐẸP HƠN”.

Để bắt đầu cho sự kiện này, chúng tôi đã lên kế hoạch cùng với các khách hàng đang sử dụng xe Volvo làm một chương trình Carnival từ Hà Nội & HCM tới TP Đà Nẵng xinh đẹp. Chuyến đi là một hành trình dài, giúp các khách hàng của Volvo được trải nghiệm thêm nhiều công nghệ trên xe Volvo.

Cùng nhau 2 ngày & 1 đêm lái xe hơn 1000km không biết mệt mỏi, chúng tôi đã hội ngộ tại thành phố Biển xinh đẹp, cùng nhau ăn tối và tham dự buổi hòa nhạc, quyên góp cho Quỹ từ thiện của Volvo Car Việt Nam, để giúp những trẻ em nghèo vượt khó ở khắp mọi nơi trên cả nước.

Toàn bộ ban lãnh đạo của Volvo tại 3 Miền Bắc, Trung, Nam
Toàn bộ ban lãnh đạo của Volvo tại 3 Miền Bắc, Trung, Nam
Với thành phần tham dự là các khách hàng đã và đang sử dụng xe Volvo
Với thành phần tham dự là các khách hàng đã và đang sử dụng xe Volvo
Buổi lễ quyên góp cho Quỹ từ thiện Volvo
Buổi lễ quyên góp cho Quỹ từ thiện Volvo
Mở màn cho đêm nay, là tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ Bùi Công Duy
Mở màn cho đêm nay, là tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ Bùi Công Duy. Tiếp sau đó là các nghệ sĩ AC&M và ca sĩ Võ Hạ Trâm

Ngay sáng ngày hôm sau, chúng tôi cùng các khách hàng của Volvo cùng nhau tới một trường tiểu học tại Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng trao qua từ thiện cho tất cả các em học sinh. Món quà tuy giá trị không lớn, nhưng đó là cả tấm lòng và cũng là sự cam kết của Quỹ từ thiện Volvo tới Quý Khách hàng.

Sự rạng ngời, vui sướng hiện lên trong ánh mắt các em khi nhận quà từ các khách hàng của volvo. Hi vọng, các em sẽ luôn cố gắng học tập để sau này đóng góp cho đất nước
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.