Volvo XC60 giành giải danh giá nhất thế giới – “World Car of the Year” tại New York

Hình 01 Volvo XC60 giành giải "world car of the year"

Dường như số giải thưởng của mẫu xe Volvo XC60 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Ngày hôm qua, tại thành phố New York,  hãng xe hơi Volvo đã tạo ra lịch sử, khi giành được giải thưởng “World Car of the Year” của năm, đánh bại sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Range Rover Velar và Mazda CX-5. Đây là năm thứ hai liên tiếp ba ngôi sao lọt vào vòng chung kết World COTY là SUVs. 

Hình 01 - Volvo XC60 giành giải "world car of the year"
Anders Gustafsson, Phó chủ tịch phụ trách Volvo của VolvoCar, đưa chiếc xe đoạt giải World of the Year ra mắt sau khi XC60 của thương hiệu này giành được giải thưởng lớn nhất.

Vậy tại sao đây lại là giải thưởng lịch sử? Để làm nên điều đó, Trong năm vừa qua, nhà sản xuất xe Thụy Điển đã thu được một loạt các giải thưởng về xe. Giải thưởng danh giá mang tính chất toàn cầu – COTY (Car Of The Year)  là một phần thưởng rất lớn, bởi đây là sự bình chọn đánh giá từ các tổ chức uy tín khắp nơi trên thế giới. Và đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất xe thu được bốn giải thưởng xe lớn trong một năm.

Trong vài tháng vừa qua, hãng xe hơi Thụy Điển đã giành được giải thưởng Xe của năm tại Bắc Mỹ và Nhật Bản cho chiếc XC60 SUV của mình, và ngày hôm nay, tại lễ trao giải World Car Awards, giải thưởng cao quý tại New York International Auto đã cho ta thấy rằng cùng một chiếc xe đó, Volvo XC60 đã giành “World Car of the Year“.

Trong khi đó, chỉ cách đây hơn 3 tuần trước, tại triển lãm Geneva – Thụy Sĩ đã bình chọn Volvo XC40 là chiếc xe của Châu Âu. Và không chỉ vậy, tại thị trường khó tính Anh Quốc, mẫu xe Volvo XC60 cũng lại giật giải thưởng cao quý nhất của nước này (Xe của năm tại Anh). Không chỉ như vậy XC60 còn được đặt tên là CHIẾC XE CÔNG NGHỆ của năm và chiến thắng trong giải thưởng XE AN TOÀN. 

Dường như, ông Hakan Samuelsson – Giám đốc điều hành của Volvo đã mang lại sự thành công cho thương hiệu xe này. Và cùng với mẫu xe Volvo XC60, ông cũng được vinh danh, trao tặng giải thưởng WORLD CAR PERSON của năm tại triển lãm Geneva Motor Show.

Trong buổi lễ trao cúp trước đám đông khán giả, khách hàng và các phương tiện truyền thông của ngành công nghiệp xe hơi từ khắp mọi nơi trên thế giới tại trung tâm Javits, Manhattan, ông Anders Gustafsson – Phú chủ tịch cấp cao của Volvo phát biểu: “Trong tất cả các giải thưởng mà chúng tôi giành được trong thời gian gần đây, thì giải thưởng này là danh giá và cao quý nhất của chúng tôi. Xin cám ơn tất cả các bạn.”

Tại Việt Nam, mẫu xe Volvo XC60 2018 thế hệ hoàn toàn mới vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam tại triển lãm VIMS 2017 vừa qua. Buổi triễn lãm đã đạt được khá nhiều ấn tượng tốt từ người tiêu dùng về thương hiệu Volvo nói chung. Hiện tại, mẫu xe đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 2.450.000.000đ và đã thu được những đơn đặt hàng kỷ lục. Khách hàng quan tâm tới xe Volvo XC60

Liên Hệ

Volvo Hà Nội: 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Volvo Sài Gòn : 340 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM

Hotline: 0902 099 044

 

3/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.